thánh ca mp3

lskdf
sdfsodfs dfshdfs dfsjdfs dfhsdf
sdfhsdf sdfsdf sdfjsdf sdjfs
dfsjdfs dfjsdf sdjfsd fsdjf

Trang chủ

thanh ca

thông báo

Hiện nay một số album trên website không play được. Lí do : do trang này được get nhạc từ nhiều trang khác nhau nên không được ổn định. 
Để phục vụ tốt quý vị hơn, chúng tôi mong muốn quý vị thông báo lỗi về các album hoặc bài hát không play được. Chúng tôi sẽ cố gắng fix sớm nhất có thể để phục vụ quý vị. Xin chân thành cám ơn.
BQT
Ngày Trở Về- Vol 8

Ngày Trở Về- Vol 8 - Lm.JB.Nguyễn Sang   

Người đăng: petnguyenhoang | Lượt nghe: 63129
Bạn thân mến!
Chúng ta đang sống trong dòng đời với những tháng ngày êm đềm và hạnh phúc, nhưng cũng không thiếu những chuỗi ngày phong sương. Cuộc sống mỗi ngày của tôi và bạn luôn diễn ra bên đời, tất cả như một bức trang sáng tối vẽ nên phận người. Bức tranh ấy là ngôi nhà của trần gian, là cuộc sống của chúng ta đang hiện diện, nơi dành cho tất cả mọi người đã một lần đến và một lần ra đi, đi tìm hạnh phúc. Vì hạnh phúc thế gian ban tặng không lấp đầy sự khao khát và ước mơ của con người. Hạnh phúc đó chỉ là cõi tạm bợ, là sự chóng qua, tất cả chỉ là phù vân mà thôi.

Bạn thân mến!
Hạnh phúc chúng ta đang tìm chính là Thiên Chúa. Muốn gặp Ngài, chúng ta phải quay về thôi. Vì chỉ có con đường về nhà Cha chúng ta, chúng ta mới có tất cả. Đó chính là sự sống vĩnh cửu, vô biên mà Ngài không ngừng mời gọi chúng ta bước vào.
Vâng, cuộc sống hôm nay, bạn và tôi hãy chuẩn bị cho mình hành trang trở về với Chúa đi. Ai cũng có ngày trở về, liệu ngày đó chúng ta có còn thời gian chuẩn bị hay không?

Ngày Trở Về là CD Thánh Ca với tiếng hát của Linh mục Nguyễn Sang. Xin được đồng hành, chia sẻ những suy tư về hạnh phúc và nỗi niềm của bạn trong cuộc sống hàng ngày.
CD Ngày Trở Về như lời kinh sám hối, như lời nguyện cầu cho người thân đã ra đi về với Chúa. Đồng thời như một lời nhắc nhớ cho ngày trở về của tôi, và của bạn.
CD Ngày Trở Về xin được chia sẻ niềm tin vào sự sống lại và nỗi niềm mất mát của người thân trong giây phút này.
Ước mong CD Ngày Trở Về sẽ mãi mãi là khúc ca yêu thương vang mãi bên đời. Bay cao lên đỉnh trời yêu thương, nơi đó Thiên Chúa luôn đón nhận những lời cầu xin của chúng ta.
 
Loading the player...
Link Album:
Chèn blog:
Forum:

 Báo lỗi: Để giúp chúng tôi quản lý tốt hơn chất lượng các bài hát bạn hãy gửi ngay thông tin khi gặp vấn đề nào đó về bài hát hoặc album này

Nhập tên bạn:
Nếu không phải một trong các nguyên nhân trên bạn vui lòng nhập nguyên nhân vào ô dưới đây.
Bình luận
Tên bạn:
Nội dung: